Tin tức

Cập nhật lúc : 10:05 17/09/2019  

TRƯỜNG MẦM NON ÁNH DƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của mỗi đơn vị trường học, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học qua và triển khai kế hoạch nhiệm vụ cho năm học mới. Với ý nghĩa quan trọng đó, chiều ngày 16 tháng 9 năm 2019 được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hương Thủy, Trường và Công đoàn Mầm non Ánh Dương đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 -2020.

Đến dự với Hôi nghị có Thầy Nguyễn Quang Bình - Phó trưởng phòng GD-ĐT thị xã Hương Thủy và chuyên viên phòng GD-ĐT; đồng chí Nguyễn Thị Thùy Ngân, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã; đồng chí Lê Mạnh Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Thủy Châu; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Túy Phó Chủ tịch UBND phường và các đồng chỉ trưởng các ban ngành đoàn thể địa phương.

Tại Hội nghị Nhà trường đã thông qua nội dung Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020 và Báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn năm học 2018-2019 và phương hướng hoạt động Công đoàn năm học 2019-2020. Bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021. Biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của năm học mới đồng thời phát động ký cam kết thi đua.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận đóng góp những ý kiến xoáy sâu vào các nội dung trọng tâm của năm học về vấn đề huy động trẻ, công tác chăm sóc giáo dục, công tác phối kết hợp công đoàn và nhà trường trong việc tổ chức các phong trào và việc đảm bảo đủ điều kiện về cơ sở vật chất cho nhà trường trong việc xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

 

Đặc biệt Hội nghị đã lắng nghe phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo phòng GD&ĐT, Lãnh đạo địa phương và Liên đoàn lao động thị xã, các đồng chí lãnh đạo đã nhìn nhận biễu dương những thành quả đạt được của nhà trường trong năm học qua và chỉ đạo nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm nhà trường cần thực hiện trong năm học 2019-2020 và động viên đội ngũ nhà trường không ngừng đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

 

Nhiệm vụ đặt ra cho cả một năm học hết sức quan trọng, tại Hội nghị đồng chí Phùng Thị Ánh Hồng, Hiệu trưởng nhà trường đã kêu gọi toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường phải nổ lực phấn đấu đoàn kết để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đã đề ra đưa nhà trường không ngừng vững bước đi lên.  

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường Mầm non Ánh Dương đã kết thúc thành công, thực hiện được yêu cầu đặt ra là hội nghị được tiến hành thực sự dân chủ, thiết thực, đảm bảo các nội dung đã được quy định, mỗi cán bộ,công chức,viên chức tham gia hội nghị thể hiện được tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, tích cực tham gia thảo luận, biểu quyết các chỉ tiêu để quyết tâm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh, đạt những thành tích cao hơn nữa trong năm học mới 2019-2020 này.

Một số hình ảnh hội nghị:


Số lượt xem : 37

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác