Tin tức

Cập nhật lúc : 14:05 21/10/2019  

TRƯỜNG MẦM NON ÁNH DƯƠNG HÂN HOAN TỔ CHỨC GIAO LƯU “PHỤ NỮ ĐẢM ĐANG” 20-10-2019

Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), sáng ngày 19/10/2019, Trường và Công đoàn cơ sở Mầm non Ánh Dương hân hoan tổ chức giao lưu “Phụ nữ đảm đang” nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để chị em thể hiện tài năng, thể hiện thiên chức của người phụ nữ trong gia đình, không những giỏi việc trường mà còn đảm việc nhà, góp phần nâng cao nhận thức của người phụ nữ về chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hoá ẩm thực của dân tộc Việt Nam.

     Đến tham dự buổi giao lưu có cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang, chuyên viên Phòng GD-ĐT thị xã Hương Thủy; Bà Nguyễn Thị Hồng Túy, Phó chủ tịch UBND phường Thủy Châu; Anh Trần Viết Võ, Trưởng Hội CMTE của trường và Toàn thể đội ngũ CB, GV, NV và đoàn viên Công đoàn nhà trường

 

Buổi giao lưu diễn ra gồm có hai phần: đầu tiên là phần giao lưu nấu ăn gồm có 04 đội đến từ các tổ chuyên môn và Công đoàn trong toàn trường, mỗi đội tham gia sẽ thể hiện nấu một món ăn truyền thống của người Việt Nam. Sau 90 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo của các chị em đã tạo ra các món ăn mang đậm nét truyền thống thuần Việt và được trưng bày đẹp mắt, không chỉ đầy đủ chất dinh dưỡng, đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, các chị em đã thuyết trình về các món ăn của mình vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn của mình thật sinh động.

 

Kết thúc phần giao lưu nấu ăn, Ban tổ chức đã trao các giải: Giải Nhất thuộc về tổ Văn phòng; Giải Nhì thuộc về tổ Nhà trẻ-Mẫu giáo Bé; đồng Giải Ba thuộc về 2 tổ Mẫu giáo Lớn và Mẫu giáo Bé.

 

Sau phần thi nấu ăn là phần giao lưu ẩm thực đây chính là “sân chơi” đã giúp chị em phụ nữ trong trường có cơ hội giao lưu, học tập, tăng cường mối quan hệ gắn bó đoàn kết chị em với nhau trong đơn vị, động viên chị em hăng say trong công tác, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Buổi giao lưu thực sự là một ngày hội, có ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ, động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.  Và đây cũng là cơ hội để giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó chị em trong Nhà trường.    

Một số hình ảnh:

Số lượt xem : 28

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác