Cập nhật lúc : 21:36 04/11/2019

TRƯỜNG MẦM NON ÁNH DƯƠNG LONG TRỌNG KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện Thông tư 49/2011/TT-BGDĐT ngày 26 tháng 10 năm 2011 Ban hành Điều lệ Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường và thực hiện Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020. Sáng ngày 02 tháng 11 năm 2019 Trường Mầm non Ánh Dương long trọng tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020.

Về tham dự khai mạc hội thi, nhà trường vinh dự được đón tiếp cô: Nguyễn Thị Thu Trang chuyên viên phòng GD &ĐT thị xã, cùng toàn thể cán bộ quản lý và giáo viên của trường, đặc biệt có sự tham gia của 17 thí sinh là giáo viên đang giảng dạy tại trường.

Khai mạc Hội thi cô Phùng Thị Ánh Hồng – Hiệu trưởng nhà tường đã nhấn mạnh mục đích của hội thi là tạo điều kiện để các giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc, giáo dục trẻ; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng, đồ chơi; thực hiện chương trình giáo dục mầm non. Góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong nhà trường; khuyến khích động viên tạo cơ hội để giáo viên tự học, sáng tạo và công nhận, tuyên dương giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, đồng thời lựa chọn ra những giáo viên xuất sắc tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã và đây cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục mầm non.

Sau phần khai mạc các giáo viên bước vào phần thị lý thuyết với thời gian làm bài 90 phút. Nội dung thi hiểu biết về kiến thức nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ hoặc nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm liên quan đến Chương trình Giáo dục mầm non; những hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của cấp học mầm non và của ngành.

Giáo viên được dự thi thực hành khi bài kiểm tra năng lực chuyên môn đạt từ 8,0 điểm trở lên. Những giáo viên đủ điều kiện thi thực hành sẽ thực hiện 01 hoạt động tự chọn. Dự kiến thời gian thi thực hành từ ngày 22/11/2019 đến  28/11/2019.

Mốt số hình ảnh: