Tin tức

Cập nhật lúc : 16:38 13/09/2019  

Trường Mầm non Ánh Dương cùng cháu Vui Tết Trung thu.

Hòa chung trong không khí vui Tết Trung thu trên khắp mọi miền cả nước, hôm nay, ngày 13 tháng 9 năm 2019, Trường Mầm non Ánh Dương tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu.

Trong không khí vui tươi rộn rang tiếng nói, tiếng cười, tiếng vỗ tay của các cháu, vui sướng khi được tham gia Tết Trung thu, làm cho ai ai cũng như được sống lại một thời tuổi thơ hồn nhiên êm đềm.

Sự xuất hiện bất ngờ của chị Hằng và chú cuội dưới hóa trang của các cô giáo đã mang đến cho trẻ những niềm vui, niềm phấn khởi trong không khí vui đón Tết Trung thu.

Tiếp đến là nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cháu như: Rước đèn tháng 8, Lên thăm chú cuội, ước mơ tuổi thơ…và đặc biệt hơn nữa là sự xuất hiện của đoàn múa lân trong tiếng trống rộn ràng, những điệu nhảy gần gủi thân thương của những chú lân, sự nhí nhỏm của chú địa đã mang đến cho ngôi nhà Ánh Dương một màu sắc ngập tràn không khí vui tươi, hồn nhiên và ấm cúng về Ngày hội.

Qua hoạt động vui Tết Trung thu đã để lại trong kí ức trẻ bao nhiêu những kỉ niệm đẹp không thể quên được về tuổi thơ, về ngày Tết Trung thu, đồng thời động viên các các cháu thi đua học tập, luôn là con ngoan, trò giỏi xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh:

Số lượt xem : 38

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác