Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 06:08 05/09/2015  

Trường Mầm non Ánh Dương tưng bừng tổ chức Ngày hội đến trường


Trong không khí cả nước hân hoan kỷ niệm 70 năm cách mạng tháng 8 và  Quốc khánh 2/9. Hoà chung cùng niềm vui của thầy, trò cả nước náo nức đón chào năm học mới. CBGVNV và các cháu  trường Mầm non Ánh Dương long trọng tổ chức “Ngày hội Bé đến trường” và hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường năm học 2015 - 2016 với nhiều niềm vui và hứa hẹn.

Trong ngày vui này, nhà trường đã nhận các lãng hoa tươi thắm chúc mừng năm học mới của Thị ủy, UBND, HĐND thị xã Hương Thủy; Đảng ủy, UBND, HĐND phường Thủy Châu và của Hội cha mẹ học sinh. Đây là nguồn động viên và cổ vũ tinh thần cho đội ngũ CB, GV, NV và các cháu trong nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Đến dự buổi lễ này, về phía Phòng Giáo dục và ĐÀo tạo có Cô Nguyễn Thị Thu Trang. Chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã.

Đại diện lãnh đạo địa phương có Ông Phan Ngọc Chớ  và các đồng chí đại diện các ban ngành trong ủy ban nhân dân phường.

Hội cha mẹ học sinh và một số phụ huynh cũng đến tham dự và chúc mừng. Đặc biệt, có toàn thể HĐSP và các cháu trong toàn trường rất vui mừng đón chào năm học mới. Với ánh mắt vui tươi hồn nhiên của các cháu tham gia biểu diễn văn nghệ và cùng các đại biểu thả những quả bóng bóng tròn để chúc các cô, các cháu của trường ngày càng bay cao, bay xa, bay nhanh hơn nữa trong năm học mới.

Với tinh thần và khí thế của ngày Hội, tin tưởng rằng Trường mầm non Ánh Dương sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2015-2016.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH:

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                

                                    Tin bài: Phạm Thị Thúy

 

 

Số lượt xem : 342

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác