Cập nhật lúc : 22:28 28/10/2019

TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN CHO CBGV NĂM HỌC 2019 - 2020

Để nâng cao chất lượng dạy và học trong trường Mầm non Ánh Dương, sáng ngày 26/10/2019 BGH nhà trường tổ chức tập huấn chuyên môn cho toàn thể đội ngủ cán bộ, giáo viên trong toàn trường. Buổi tập huấn do Cô Phùng Thị Ánh Hồng, Hiệu trưởng Nhà trường hướng dẫn. Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện để giáo viên bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao năng lực giảng dạy.

Tham gia buổi tập huấn, các giáo viên đã tích cực trao đổi, thảo luận những vấn đề mà mỗi cá nhân thấy vướng mắc khi thực hiện công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong nhà trường. Qua buổi tập huấn các giáo viên sẽ rút kinh nghiệm trong điều chỉnh kế hoạch và phương pháp tổ chức hoạt động, bổ sung những kiến thức mới nhằm bảo đảm theo chương trình giáo dục mầm non, đưa chất lượng nhà trường ngày một vững chắc.