Cập nhật lúc : 15:22 19/09/2019

Một nghĩa cử cao đẹp của các đoàn viên Công đoàn trường Mâm non Ánh Dương

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta. Hưởng ứng tinh thần tương thân tương ái đó, ngày 18/9/2019 các đoàn viên Công đoàn Trường Mầm non Ánh Dương đã tham gia chương trình hiến máu tình nguyện do Hội Chữ thập Đỏ tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức.

Với tấm lòng sẻ chia, giúp đỡ vì cuộc sống của người bệnh và sức khỏe của cộng đồng. Những năm qua các Đoàn viên trường Mầm non Ánh  Dương  luôn nhiệt tình hưởng ứng và tham gia phong trào hiến máu tình nguyện. Có nhiều  đoàn viên công đoàn đã hăng hái hiến máu nhiều liền với thông điệp “ Giọt máu cho đi cuộc đời ở lại . Hiến máu nhân đạo – không chỉ mang đến sự sống của con người mà còn là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng.

Tải file