Tin tức

Cập nhật lúc : 21:48 16/10/2019  

Đại Hội Chi đoàn Trường Mầm non Ánh Dương nhiệm kỳ 2019-2020

Được sự chỉ đạo của Đoàn phường Thủy Châu, sự chỉ đạo của Chi bộ nhà trường và sự thống nhất của Ban chấp hành Chi đoàn. Sáng ngày 12/9/2019 tại Trường Mầm non Ánh Dương, tiến hành Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020, nhằm tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019 và đưa ra phương hướng hoạt động Đoàn trong nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Đại hội vui mừng đón tiếp sự hiện diện của các đồng chí:

1. Đ/c: Phạm Thanh Tùng: Phó Bí thư Đoàn phường.

2. Đ/c: Võ Thị Thủy Tiên: Quyền Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch Công đoàn.

3. Đ/c: Phùng Thị Ánh Hồng: Hiệu trưởng nhà trường.

4. Đ/c: Võ Thị Kim Tuyến: Phó hiệu trưởng nhà trường.

5. Tổ trưởng các tổ chuyên môn và cùng toàn thể 12 đoàn viên.

Trước Đại hội, đồng chí: Hoàng Thị Minh Kiều, Phó Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019 đã báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2018 - 2019 và đề ra phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020. Báo cáo tổng kết khẳng định nhiệm kỳ vừa qua Chi đoàn đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đoàn phường, Chi bộ, Lãnh đạo nhà trường giao phó. Đặc biệt là công tác phát triển Đảng trong nhiệm kỳ 2018 – 2019 đã giới thiệu 4 đoàn viên ưu tú cho Chi bộ bồi dưỡng và đã có 3 đoàn viên được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam. Công tác tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, chào mừng các ngày lễ, ngày kỉ niệm,...Báo cáo cũng thẳng thắn rút kinh nghiệm những tồn tại trong nhiệm kỳ qua. Đây cũng chính là những điểm nhấn trong phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2020 Chi đoàn cần có những giải pháp khắc phục để đẩy mạnh các hoạt động còn yếu kém, phát huy hơn nữa những mặt đã đạt được.

Đại hội cũng nhận được sự quan tâm lớn từ phía Đoàn phường Thủy Châu, Chi bộ nhà trường. Phát biểu trước Đại hội có đồng chí: Võ Thị Thủy Tiên: quyền Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch Công đoàn và đồng chí: Phạm Thanh Tùng: Phó bí thư Đoàn phường đã tuyên dương, ghi nhận các thành tích mà Chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, các đồng chí cũng nhấn mạnh nhiệm kỳ tới sẽ có nhiều thách thức nhưng cũng mở ra rất nhiều cơ hội cho tuổi trẻ nhà trường, đề nghị tập thể đoàn viên trong Chi đoàn cần nổ lực hơn nữa trong các phong trào Đoàn và công tác thanh niên để đạt được nhiều kết quả tốt.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn gồm có 03 đồng chí: Phan Thị Ánh Ny, Nguyễn Thị Trâm, Hoàng Thị Minh Duyên. Cả 3 đồng chí được bầu ra có đủ nhiệt huyết, năng lực để hoàn thành tốt những nhiệm vụ chính trị mà Đoàn cấp trên giao cho trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội kết thúc trong niềm vui mừng, phấn khởi của toàn thể đoàn viên và đại biểu tham dự. Mở ra một trang mới hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa cho tuổi trẻ nhà trường.

Một số hình ảnh:

 

Số lượt xem : 23

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác